kỹ năng chơi poker

Một số kỹ năng đánh bài Poker thần thánh

Các kỹ năng đánh bài Poker thần thánh bạn cần phải biết nếu muốn giành chiến thắng. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới.

Không chơi Poker khi tâm trạng không được tốt

Đánh trong tâm trạng thoải mái chính là một yếu tố quan trọng giúp bạn giành chiến thắng. Không thể phủ nhận rằng khi chơi, tâm lý quyết định đến phán đoán và hành động của người chơi. Nếu tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn ngả ra cái nhìn tổng quát từ ván bài. Tiếp đó sẽ ngả ra phương án đánh một cách chính xác nhất.

kỹ năng chơi poker

Không những thế, khi đánh poker lúc thoải mái bạn sẽ học hỏi được thêm những cách đánh bài hay từ đối thủ. Từ đó rút ra kinh nghiệm ở những ván chơi sau. Ngược lại, nếu bạn chơi Poker tâm trọng xấu sẽ, có thể đối phương sẽ đoán được bài của mình từ đó dẫn đến bạn chính là người thua cuộc. Vì vậy việc tinh thần ổn định và tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn tránh được những bàn thua không mong muốn khi chơi Poker.

Khi chơi Poker bạn đừng ngại fold

Khi đánh Poker, dù là người mới đánh hay là một cao thủ thì bạn không nên ngại về vấn đề fold bài (bỏ bài). Không phải lúc nào bạn cũng sẽ gặp được bài tốt theo mong muốn của bản thân. Theo đó, bạn không nên quá mạo hiểm vào các ván cược của mình nếu cảm thấy không thắng được.

Đôi khi việc fold sẽ là một cách hữu hiệu để bạn biết ván bài đối phương chơi ra sao; dùng những chiến thuật gì. Từ đó có thể áp dụng vảo bản thân. Do đó, bạn không cần phải quá mạo hiểm bởi mức cược poker là không giới hạn; “bỏ con tép bắt con tôm” là điều hết sức bình thường.

Luôn quan sát đối thủ khi chơi poker

Tập trung quan sát mọi hành động của các đối thủ từ đó suy ra nước đi cho bản thân tưởng chừng dễ tuy nhiên thật ra rất khó. Việc này đòi hỏi các gamer phải bỏ ra rất nhiều thờ gian lẫn tiền bạc mới có thể học được.

cách chơi bài poker

Việc quan sát các đối thủ sẽ giúp bạn nhìn ra cách chơi, lối đánh trong ván poker. Đồng thời, tìm ra những khuyết điểm của bản thân mà đối thủ có thể nhận ra được. Một khi hiểu được đường đi nước bước đối phương, đồng nghĩa là bạn đã có 80% cơ hội chiến thắng.

Đôi khi chưa chắc đối thủ của bạn là một người giỏi. Do vậy nếu đối thủ thua, bạn cũng có thể học tập để tránh mắc phải sai lầm đó. Ngược lại, nếu đối thủ quá mạnh bạn nên tránh để giảm thiểu nguy cơ mất trắng cho bản thân.

Chọn mức cược phù hợp nhất khi chơi poker

Một số game cho rằng Poker chính là một game đỏ đen; tuy nhiên trên thực tế nhiều nước cho rằng đây chính là một trò chơi kiếm ra tiền dễ nhất.

Một trong những quy tắc đánh Poker bạn nên chú ý đó chính là lựa chọn mức cược phù hợp. Bởi điều này sẽ giúp cho các bài thủ có thể sử dụng và quản lý số tiền cược hợp lý nhất. nhưng trước khi đặt cược, bạn cần nghiên cứu xem tỷ lệ thắng thua như thế nào và cách đặt cược ra sao ở nhà cái để tránh những sai lầm đáng tiếc cho bản thân.

Kỹ năng sử dụng raise và call phải tinh tế

Kỹ năng chơi Poker chuyên nghiệp đó chính là bạn nên dựa vào đặc điểm của đối thủ để chọn và sử dụng raise và call cho thật hợp lý. Nếu 2 lá bài đầu tiên của bạn tốt và đối thủ quá “hống hách” thì nên mạnh dạn Raise để họ nâng tiền lên một chút. Nếu họ nhát gan thì bạn nên chọn Call. Hoặc trong trường hợp bạn thăm dò lối chơi của đối thủ thì nên chọn Call à hợp lý

Khi chơi Poker không được lạm dụng buff

Một lối nghĩ sai khác trong Poker đó chính là buff để giành chiến thắng. Trong cách đánh Poker, không đặt ra một một mức cược buff nhất định. nhưng, cách làm này chỉ hiệu quả trong một số tình huống nhất định và đối thủ cũng vậy. Việc lạm dụng quá nhiều thủ thuật này sẽ khiến chính bạn là người gặp hậu quả và lúc đó rất dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Với 6 kỹ năng chơi poker trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để tăng thêm kinh nghiệm đánh Poker.

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *